Tiện ích và thiết kế của dự án khu sinh thái Ecorio

Comments · 289 Views

Tiện ích và thiết kế của dự án khu sinh thái Ecorio

Nhà đất Đà Nẵng mới nhất giá rẻ tại Danangland.org đưa tin ngay trong buổi sáng đầu tiên ra mắt dự án bất động sản Đà Nẵng nhà đầu tư tại Hà Nội, 100% nhà phố, biệt thự thuộc dự án Ecorio-Danang Eco-City mở bán giai đoạn 1 đã “cháy hàng”.

Khu đô thị Ecorio - Đà Nẵng do Công ty thành viên Gamiland - FBS làm chủ đầu tư có tổng diện tích 59,5 ha, trong đó 21,8 ha là đất ở. 5,2 ha đất thương mại và văn phòng; 18,6 ha đất công cộng và đất cây xanh; 13,9 ha giao thông trong khu vực. Đây là dự án đất Đà Nẵng mới nhất được quy hoạch dạo gần đây. 

Tiện ích nổi bật

Không gian sống sinh thái tại hệ sinh thái dự án nhà đất ở Đà Nẵng - Ecorio tích hợp khéo léo các tiện ích cuộc sống và giải trí hiện đại để mỗi ngày trở thành một trải nghiệm khó quên… Chỉ mất 5 phút đi tàu là bạn đã có thể đặt chân đến Vịnh Đà Nẵng trong xanh với những bãi cát trắng mịn. Cuộc sống tại Ecorio sẽ hoàn hảo theo cách của bạn.

Khu sinh thái Ecorio Đà Nẵng sở hữu nhiều tiện ích vượt trội.

Điểm khác biệt lớn nhất, ngoài mục đích sử dụng để ở, Ecorio là dự án sinh thái nhằm bảo tồn và phát triển vẻ đẹp tự nhiên của vùng đất sông Cu Đê Đà Nẵng, đồng thời đặt ra tiêu chuẩn thiết kế cảnh quan sinh thái và đô thị.

Dự án khuyến khích cải tạo các bờ sông hiện có thông qua thiết kế cảnh quan và đưa nhiều hoạt động cộng đồng đến gần sông hơn, đồng thời tạo ra khả năng tiếp cận bờ sông dễ dàng hơn thông qua không gian xanh tự nhiên. Mục đích là tạo ra một phong cách sống hiện đại và hoàn mỹ, kết hợp giữa thiết kế hệ sinh thái phát triển bền vững với các giá trị văn hóa, kinh tế và xã hội.

Xem thêm: đất vườn sông Cu Đê Đà Nẵng

Thiết kế độc đáo

Ecorio là khu dân cư sinh thái phức hợp với mật độ xây dựng thấp, tích hợp sân vườn, cảnh quan thiên nhiên được bao bọc bởi núi, sông và mặt nước tự nhiên tại đất Đà Nẵng.

Đặc điểm chính của thiết kế là “Công viên nước Ecorio”, nơi vẽ nên vẻ đẹp tự nhiên của sông nước đồng thời bảo tồn và phát triển nội thất và ngoại vi của dự án. Công viên nước Ecorio là một dòng nước uốn khúc được kết nối bởi các hồ sinh thái. Công viên mở rộng ra bờ sông thông qua nhiều khu vườn khác nhau, nơi cư dân có thể thưởng ngoạn phong cảnh.

Khu sinh thái Ecorio Đà Nẵng được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo.

Xem thêm bán đất ven sông Cổ Cò Đà Nẵng

Ý tưởng Ecorio dựa trên thiết kế sinh thái bền vững - một trong những tiêu chí quan trọng cho một thành phố sinh thái hoàn chỉnh. 

Về thiết kế sinh thái bền vững, các chiến lược “xanh” bao gồm quản lý hệ thống nước, lưu trữ hồ cảnh quan và làm mát hệ thống xanh. Ecorio cũng tạo ra những lối đi dành riêng cho xe đạp và lối đi bộ xung quanh dự án. Đây cũng là sản phẩm nằm thuộc diện Đất Đà Nẵng giá rẻ nhưng lại chứa nhiều tiềm năng, lợi ích.

Read more
Comments